Apple vừa tung ra một loạt bản cập nhật dành cả ở bản chính thức lẫn bản beta. Với những ai đang ở iOS 9 thì các bạn có thể vào kiểm tra để lên iOS 9.3.3 mới nhất (55,6MB trên iPhone SE) với tính ổn định cao hơn, sửa một số lỗi và tăng tính bảo mật. Các bạn dùng OS X thì lên OS X 10.11.6 cũng với việc sửa lỗi và tăng hiệu năng của hệ thống. Ai dùng iPhone hay iPad thì hãy vào Settings > General > Software Update để cập nhật, bạn nào xài OS X thì vào App Store rồi chọn mục Updates. Các bạn xài Apple Watch cũng kiểm tra có cập nhật watchOS 2.2.2.

Bên cạnh bản chính thức, chúng ta còn có iOS 10 beta 3, macOS Sierra beta 3, tvOS 10 beta 3 và watchOS 3 beta 3. Lưu ý rằng tất cả những cập nhật này là dành cho lập trình viên, bản Public beta thì phải đợi sau (thường là ngay trong tối nay hoặc tối mai thôi).

Mình đọc qua một số bình luận của những người lên iOS 10 beta 3 thì họ cho biết nhiều lỗi khó chịu đã được sửa, tiếng khoá máy và gõ bàn phím đã quay trở lại, hiệu ứng kéo thanh thông báo cũng có chút điểm mới, khả năng mở khoá bằng cách đặt ngón tay lên Touch ID đã quay trở lại, và đặc biệt là mọi thứ đã mượt và nhanh hơn rất nhiều.

Comments

comments