Premium App

Một mùa giải Ngoại hạng Anh mới đã bắt đầu với những cuộc so tài đầy hấp dẫn, bạn muốn theo dõi đầy đủ diễn biến của giải đấu nhưng không thể luôn luôn xem TV cũng như ngồi trước màn hình máy tính. Premier League đã ra mắt ứng dụngmobile giúp bạn có thể cập nhật thông tin liên tục của giải đấu hay nhất hành tinh này.

Ra đời từ năm 1992 đến nay, 25 năm lịch sử của Ngoại hạng Anh sẽ được tổng hợp trong Premier League app. Bên cạnh đó, những trận đấu đang diễn ra cũng sẽ được đưa thông tin trực tiếp, ngoài ra ứng dụng này còn cập nhật thường xuyên kết quả và bảng xếp hạng của các giải Premier League, Premier League 2, U18 và Cúp Châu Âu Champions League.

Ứng dụng Premier League cũng bao gồm tính năng thống kê chi tiết, cung cấp thông tin về các vị trí cũng như hồ sơ về những cầu thủ đang chơi cho một câu lạc bộ tại Ngoại hạng Anh và cho phép bạn có thể sắp xếp một đội hình yêu thích trong mơ của mình. Bạn cũng có thể xem lại những video highlight, bàn thắng đẹp mắt và đồng hành cùng với đội bóng mà bạn yêu thích.

Mặc dù, có một chút khó khăn khi ứng dụng này được sử dụng bằng tiếng Anh nhưng nó sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu cho những người yêu thích bóng đá. Hiện tại, Premier Leauge app đang được tải xuống miễn phí trên 2 hệ điều hành Android và iOS.

Link tải Android|Link tải iOS

Comments

comments