Chuyên mục tin học
Top 10 PCGuide
Tuần Tháng Năm
1 bunbuongbinh 136
2 mayphuoc 72
3 dienlanh 43
4 bachkhoaso1 14
5 myngoc2012 8
6 quangminhz 4
7 bachkhoach 4
8 viera 2
9 cachiu 2
10 pdt686979 1
cập nhật lúc 04:38 ngày 23/07
Sự kiện Intel
Intel Vietnam

Promote Your Page Too
Cách xóa IDM khỏi máy
ngoctrang
Bài viết: 42
Ngày gởi: 14/11/2009 | Số lần xem: 16232 | Trả lời: 35
Giới thiệu bạn bè
ko hiểu sao em ko cài đặt phần mềm IDM mà trong máy em lại có nó.Lại hết hạn sử dụng nũa giờ ngay cả việc tải nhạc về cũng ko dược.Các bác có cách gì giúp em xóa nó khỏi máy ko?giúp em cách cài lại chương trình download miễn phí lun các bác nhé.em sử dụng windowsvista.thanks các bác nhìu
10
PTS
Câu trả lời hay:
Chưa có
Báo cáo vi phạm
8.3
Bài viết đã bị đóng.

Câu Trả lời
x5254725
Bài viết: 551
Ngày gởi: 14/11/2009 11:26 PM
Gỡ thì bạn có thể dùng Add or Remove Program của Windows, nếu không thấy thì bạn chỉ cần remove add on trong trình duyệt là được (với firefox thì là IDM CC).
Trình hỗ trợ download miễn phí tốt nhất hiện tại có lẽ là Orbit Downloader
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay
Câu Trả lời
thongpn
Bài viết: 336
Ngày gởi: 15/11/2009 12:28 AM
Bạn dùng chương trình gỡ bỏ tận gốc phần mềm trên máy chắc có.
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay
Câu Trả lời
vupn1992
Bài viết: 161
Ngày gởi: 15/11/2009 12:40 AM
Bạn dùng phần mềm này nha: http://www.pcgu....zip.
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay
Câu Trả lời
conglqd2003
Bài viết: 810
Ngày gởi: 15/11/2009 02:13 AM
chào bạn có thể ai đó đã ngồi vào máy bạn và cài đặt chương trình đó. nó là 1 chương trình tải nhạc và video rất tốt, nó hết hạn sử dụng thì bạn crack nó để dùng free đi. hiện tại bạn có thể lên google gõ vào chữ idm full + crack là có cả đống. nếu bạn ko muốn dùng nó thì có thể gỡ bỏ bằng cách
vào start--> setting--> control panel-->  Add or Remove Programs rồi tìm đến nó bấm nút change remove chúc thành công
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay
Câu Trả lời
pctranguyen
Bài viết: 105
Ngày gởi: 15/11/2009 03:04 PM
vào start--> setting--> control panel-->  Add or Remove Programs rồi tìm đến nó bấm nút change remove.
Thân chào bạn !
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay
Câu Trả lời
thanhtuyen
Bài viết: 912
Ngày gởi: 15/11/2009 10:00 PM
cách gỡ bỏ sạch sẽ từ trong ra ngoài

cách này tuy thủ công nhưng an toàn hiệu quả vì chính bạn xóa chứ ko phải pm xóa, các pm thường quét nhầm tập tin hệ thống thì mệt
bước 1
vào control panel >add and remove program để gỡ bỏ IDM
bước 2
vào start >run bạn gõ vào regedit rồi nhấn enter. cửa sổ registry Editor mở ra, bạn nhấn đồng thời 2 phím ctrl + F. 1 tấm bảng nhỏ mở ra bạn gõ tên đầy đủ imternet download manager vào khung Find what rồi click Find next. nếu bạn gõ tắt hệ thống sẽ tìm nhầm. chờ hệ thống tìm IDM cho bạn xong, bạn chú ý cả 2 bên của cửa sổ registry Editor, những khóa IDM sẽ được đánh dấu xanh, ban click phải vào đó rồi chọn delete. 1 tấm bảng hỏi bạn có chắc xóa ko, bạn nhấn yes.xóa xong 1 khóa bạn nhấn phím F3 tìm tiếp. tìm được bao nhiêu xóa bấy nhiêu ( sẽ có những khóa đặt biệt ko cho bạn xóa, ko sao, hãy bỏ qua nó ) hơi lâu đó bạn vì rất nhiều khóa trong registry.
bước 3
vào start >run gõ services.msc rồi nhấn enter. cửa sổ mở ra bạn tìm IDM ở cột name. click 2 cái vào nó. 1 tấm bảng mở ra bạn click vào mũi tên sổ xuống trong khung startup type rồi chọn Disabled. rồi click apply >ok. có bao nhiêu IDM tê liệt hết bấy nhiêu
bưỡc 4
vào computer rồi click đúp vào ổ C. click đúp vào program file. bạn tìm IDM, click phải vào nó chọn delete
bước 5
bạn nhớ xem, lúc bạn tải IDM về, bạn tải về ổ đĩa nào và cài đặt nó ở ổ đĩa nào thì tìm đến ổ đĩa đó mà xóa

chúc bạn thành công
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay
Câu Trả lời
buncha
Bài viết: 340
Ngày gởi: 16/11/2009 02:48 AM
Bạn vào program feature tìm fần remove program để gỡ nó đi. Bạn có thể cài FlashGet hay orbit cũng đc đều là soft free cả
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay
Câu Trả lời
ngockhue
Bài viết: 918
Ngày gởi: 16/11/2009 10:44 AM
vào control panel ->add and remove program gỡ nó ra
mình thấy IDM chạy tốt lắm mà, bạn cài lịa nó và nhớ là khi cài thì ngắt mạng và crack trước khi nhấn finish nha.
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay
Câu Trả lời
thang08c1lt
Bài viết: 285
Ngày gởi: 17/11/2009 04:40 AM
Máy mình cũng đang xài  IDM 5.18, mình cài và co crack nên rất ok  bạn à!Bạn muốn gỡ bỏ nó cũng dễ thui mà. Bạn vào: vào start--> settings--> control panel-->  Add or Remove Programs, rồi bạn tìm đến chỗ IDM (tam giác màu xanh đó bạn),rùi bạn chọn remove là ok mà!Chắc của bạn khi cài bạn chưa crack rồi nên mới bị thế!Bạn thử cài IDM bản 5.18 và crack luôn nhé!Vì dung lượng IDM lớn quá 1,5 MB nêm mình chỉ send cho bạn cái crack thui,còn cái kia bạn tự tìm nhé!cũng dễ tìm thui mà!
Chúc thành công!Thân!


Tập tin đính kèm crackidm5_18_1517.rar (số lần tải: 161)
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay
Câu Trả lời
tienluc
Bài viết: 754
Ngày gởi: 18/11/2009 08:14 PM
bạn lên dow idm phiên bản khác về cài lại.nếu đang dùng phiên bản cũ thì dow phiên bản mới nhất 5.16(nếu mình ko nhầm) về cài lại rồi dow cả file key của nó về crack thôi.bản 5.15 thì chủ yếu là patch còn bản 5.16 thì giống 5.14 là file key.bạn dow file key về rồi cóp vào trong file chạy của idm trong ổ C sau đó kích hoạt file key là được
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay
Câu Trả lời
fantasy1139
Bài viết: 418
Ngày gởi: 21/11/2009 10:58 PM
bạn có thể bẻ khóa idm cũng đc file path đây!

Tập tin đính kèm patch_2462.rar (số lần tải: 109)
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay
Câu Trả lời
maphongba
Bài viết: 1327
Ngày gởi: 22/11/2009 11:58 AM
Revo Uninstaller là bộ phần mềm mới với những tính năng độc đáo giúp bạn gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng nào đã cài vào Windows.


Thậm chí, khi bạn bị ngưng đột ngột giữa chừng trong quá trình cài đặt một phần mềm nào đó, Revo Uninstaller cũng giúp bạn tìm kiếm ra tất cả các file, thư mục, registry và cho phép bạn quyết định xóa nó đi hay không.

Điểm đặc biệt nữa của Revo Uninstaller mà không phần mềm Uninstaller nào có, đó là chức năng “Hunter mode”. Chức năng này cho phép bạn truy cập dễ dàng vào bất kỳ phần mềm nào đã cài hoặc đang chạy.

Từ đó bạn có thể quản lý phần mềm đang chạy này với các chức năng: gỡ bỏ (uninstall), dừng không chạy nữa, xóa bỏ và hủy bỏ thuộc tính tự động chạy khi Windows khởi động, mở thư mục chứa chương trình đang chạy này.

Ngoài ra, Revo Uninstaller còn tích hợp trong nó 8 công cụ hữu ích và dễ dùng khác để bạn nâng cao “sức khỏe” cũng như làm sạch máy tính của mình.

Auto Start Manager: Quản lý các phần mềm chạy khi Windows khởi động.

Windows Tools Manager: Liệt kê và cho phép bạn chạy dễ dàng các công cụ hệ thống của Windows như System Restore, Security Center, Network Diagnostics,…

Junk Files Cleaner: Tìm kiếm và gỡ bỏ các file không cần thiết, làm sạch máy tính cho bạn.

Browsers History Cleaner: Xóa bỏ các vết và các file tạm khi bạn truy cập internet.

Office History Cleaner: Gỡ bỏ các vết khi bạn sử dụng MS Office.

Windows history Cleaner: Gỡ bỏ các vết sử dụng được lưu bởi Windows.

Unrecoverable Delete Tool: Công cụ cho phép bạn xóa các file và thư mục một cách vĩnh viễn.

Evidence remover: Đảm bảo chắc chắn các file và thư mục bị xóa không thể khôi phục được.

Điểm yêu thích của Revo Uninstaller trong “thời đại bản quyền” này, đó là Revo Uninstaller hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể download Revo Uninstaller tại đây: http://www.pcgu....com.

Gói ngôn ngữ tiếng việt download tại đây:
http://www.pcgu....zip.
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay
Câu Trả lời hay  
boyshockc2
Bài viết: 366
Ngày gởi: 24/11/2009 05:29 PM
có lẽ là do bạn chưa uninstall nó rồi.Nếu chưa uninstall thì ban vào Start.Xong rồi ban vào all programs.Tiếp đến bạn tìm chữ Internet Download Manager click vào nó bạn sẽ thấy chữ uninstall IDM.Cuối cùng là đợi nó gỡ ra khỏi máy vi tính rùi tải lại cái mới xong crack thui!!
Chúc Bạn Thành Công!!!
Báo cáo vi phạm
2 bình chọn bài hay
Bài phản hồi
thanks ban nha.minh lam duoc rui
Câu Trả lời
chienthan
Bài viết: 1038
Ngày gởi: 24/11/2009 06:42 PM
FlashGet (tên cũ là JetCar) được thiết kế riêng biệt cho hai vấn đề lớn khi download các file: Tốc độ và cách quản lý các file được download. Nếu bạn đã từng chờ đợi khi dowmload các file với kết nối chậm chạp, hoặc bị ngắt nữa chừng trong khi download, hoặc không thể theo dõi tiến trình download đến mức nào - FlashGet là một phần mềm dành cho bạn.

FlashGet có thể chia nhỏ các file download thành từng phần, download từng phần cùng một lúc để gia tăng tốc độ download từ 100% lên đến 500%. Điều này kết hợp với các tính năng quản lý mạnh mẽ, dễ sử dụng của FlashGet, giúp bạn kiểm soát các file download của bạn mà trước đây chưa từng có.

FlashGet trình bày tiến độ download theo dãy các chấm sang lấp lánh, nhưng sự gia tốc không như tuyên bố. Khả năng không bắt đầu download mà không xác nhận làm cho các sự bắt đầu chậm chạp. Chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc định vị các thiết lập cấu hình, một vấn đề trầm trọng hơn do hệ thống trợ giúp thuộc vào các phiên bản trước đây. Tuy nhiên, phần mềm đã quản lý và phân loại các download mẫu một cách hiệu quả. FlashGet hỗ trợ trên 30 ngôn ngữ!

* Tốc độ: FlashGet có thể tự động chia file thành các phần nhỏ rồi download từng phần cùng lúc. Mở các kết nối đến từng file và kết quả là khai thác hiệu quả nhất bandwidth sẵn có. Bất chất kết nối của bạn, FlashGet đảm bảo tận dụng tất cả các bandwidth. Thực hiện download các file download khó khăn, chậm chạp thường tốn thời gian dài một cách dễ dàng. Giảm đáng kể thời gian download.

* Quản lý: FlashGet có khả năng tạo một số lượng các hạng mục không giới hạn cho các file của bạn. Công việc download có thể được đặt vào trong hạng mục được đặt tên đặc trưng để truy cập dễ dàng và nhanh chóng. Các tính năng quản lý mạnh mẽ và dễ sử dụng ở FlashGet giúp bạn kiểm soát việc download dễ dàng.

Các điểm nổi trội của FlashGet:

- Tốc độ. Khả năng chia nhỏ file lên đến 10 phần, download từng phần cùng lúc. Có thể lên đến 8 phần download khác nhau cùng một lúc. FlashGet có thể là một phần mềm download nhanh nhất!
- Tổ chức Phân loại file với các đặc tính quản lý file được tích hợp, đơn giản mà mạnh mẽ của FlashGet trước khi các file nhấn chìm bạn!
- Tìm kiếm Mirror. Tự động tìm kiếm server nhanh nhất để việc download nhanh nhất.
- Tự động FlashGet kết nối, ngắt kết nối & tắt máy khi bạn vắng mặt.
- Lập thời gian biểu để download các file bất kỳ khi nào bạn muốn! Cho dù bạn đang ngủ hoặc trong giai đoạn ngoài giờ cao điểm, thời điểm nào đó của các ngày trong tuần, cuối tuần hoặc bất kỳ lúc nào. Sự lựa chọn thuộc về bạn!
- Quản lý các file được download dồi dào của bạn với giao diện đơn giản mà mạnh mẽ của FlashGet. Tự động hóa FlashGet chỉ với một cú click! Hỗ trợ các trình duyệt web Internet Explorer, Netscape và Opera*. *có plug-in download miễn phí.
- Rất dễ sử dụng. Giao diện của FlashGet logic hợp lý, hợp nhất, nhiều thông tin và có thể tùy chỉnh. Sắp xếp các file download của bạn với hệ thống sắp hàng logic của FlashGet.
- Kiểm soát giới hạn tốc độ download để các file download không can thiệp vào việc duyệt web của của bạn!
- Dễ dàng xem thoáng qua bất kỳ các khía cạnh nào của việc download. Cho dù đó là thông điệp tình trạng server, giám sát các phần chia nhỏ, lượng đã download, thời gian còn lại… bất kỳ điều gì! Không cần phải click mở nhiều cửa sổ để xem những gì đang diễn ra!
- Tùy chỉnh thanh công cụ FlashGet và giao diện người dùng, bao gồm màu cửa sổ đồ thị và bản ghi. Hỗ trợ các server dùng proxy để linh động download tối đa.
- Nói bằng ngôn ngữ của bạn với khả năng tự dộng chọn ngôn ngữ của FlashGet (hơn 20 ngôn ngữ có thể chọn).
- Kiểm tra các bản cập nhật của FlashGet ngay tại FlashGet.
- Giám sát tiến trình download, các thông điệp tình trạng server và các phần download sinh động với giao diện người dùng đầy đủ chức năng và dễ sử dụng nhất!
- Hỗ trợ download các file BT. BitTorrent!
link http://www.pcgu...n.zip
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay
Câu Trả lời
thienhavodoi
Bài viết: 570
Ngày gởi: 25/11/2009 12:42 AM
Bạn thử dùng chương trình orbit thử xem nha bạn
http://www.pcgu...d.htm

Orbit Downloader, là trình một trong những trình quản lý download hàng đầu hiện nay, thiết kế cho thế hệ web mới web2.0, hỗ trợ download video/music/files từ Myspace, YouTube, Imeem, Pandora, Rapidshare.

* 1. Download social music, social video và streaming media
* 2. Tăng tốc download.
* 3. Dung lượng cực nhỏ: file cài 2MB, khi download chỉ chiếm 3% CPU, và 3MB RAM.
* 4. Hỗ trợ RapidShare download.
* 5. Hỗ trợ IE, Firefox, Maxthon, Opera.
* 6. Hỗ trợ Metalink download.
* 7. Hỗ trợ HTTP, HTTPS, FTP, MMS, RTSP and RTMP protocols.
* 8. Hỗ trợ Proxy.
* 9. Hỗ trợ dừng và tiếp tục download.
* 10. Quản lý download tổng quát.
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay

ˆ Lên đầu trang