Chuyên mục tin học
Top 10 PCGuide
cập nhật lúc 04:38 ngày 19/05
Sự kiện Intel
Intel Vietnam

Promote Your Page Too
Lỗi không vào   được trang ioe.go.vn
thanhthaobt
Bài viết: 31
Ngày gởi: 19/11/2011 | Số lần xem: 915 | Trả lời: 3
Giới thiệu bạn bè
mình vào các trang web khac bình thường, nhưng sao vào  được trang ioe.go.vn rồi nếu lick chọn 1 trong các liên kết trên trang để xem thông tin thì tự động bị thoát mạng liền. Mình đã cài google chome, firefox trên máy để hỗ trợ. đến phần cài adobe flash player thì báo lỗi không cài được.Mình cài phần mềm đó trên máy khác thì không có vấn đề gì.
MOng giúp đỡ!
Tập tin đính kèm
loicaidat_8397.doc (số lần tải: 50)
10
PTS
Câu trả lời hay:
Chưa có
Báo cáo vi phạm
0

Câu Trả lời
danh
Bài viết: 84
Ngày gởi: 30/12/2011 12:31 PM
trang đó bị chặn rùi bạn. dùng thử utrasurt để vào cũng được
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay
Câu Trả lời
nokiaclub
Bài viết: 206
Ngày gởi: 30/11/2011 02:36 PM
trang đó bị chặn rồi mà bạn
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay
Câu Trả lời
baomap
Bài viết: 110
Ngày gởi: 19/11/2011 10:14 AM
- Trước tiên, bạn vào Control Panel mở biểu tượng Internet Options, chọn thẻ Security, chọn tiếp Custom Level khi một hộp thoại hiện ra ta click chọn Enable hết tất cả các mục trong đó, và nhấn nút OK. Sau đó, bạn hãy gỡ bỏ FlashPlayer "cũ" rồi download về và cài đặt lại FlashPlayer 10 Active:
http://www.pcgu...x.exe
Hoặc nếu thích dùng trọn gói FlashPlayer thì bạn tải Adobe Reader http://www.pcgu...layer sau khi nhấn vào link thì nhấp vào hàng chữ Agree and install now > nó hiện ra trang khác thì bạn chú ý sẽ thấy ngay dưới thanh trình duyệt Address có dòng chữ là This website wants to install the following add-on: ‘Adobe DLM’ from ‘Adobe Systems Incorporated’. If you trust the website and the add-on and want to thì nhấn trỏ phải chuột vào dòng chữ đó > rồi chọn Intstall This Add-on for All Users on This Computer ngay lập tức nó hiện ra hộp thoại có tiêu đề Internet Explore – Security Waning thì bạn nhấn vào nút Install để tải về máy. Sau đó bạn cho chạy file vừa tải về để tiến hành cài đặt vào thư mục ổ cứng là xong.
- Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt Flash Player bằng hình minh họa:
http://www.pcgu....html

Chúc bạn may mắn!!!
Báo cáo vi phạm
0 bình chọn bài hay

ˆ Lên đầu trang