Keynote là một tính năng nằm trong ứng dụng iWork, một phần mềm văn phòng được Apple dành riêng cho hệ điều hành iOS và OS X. Trong ứng dụng này có chứa 3 phần mềm là Pages, Number và Keynote. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để thay thế cho phần mềm Microsoft cho macbook rất hiệu quả.

– Trong đó, Keynote là ứng dụng thuyết trình mạnh mẽ nhất được thiết kế cho thiết bị di động. Được xây dựng cho các thiết bị iPad, iPhone và iPod touch, Keynote giúp tạo bài thuyết trình tốt nhất — hoàn chỉnh với biểu đồ và chuyển tiếp động — đơn giản như chạm.

– Hiện tại phần mềm Keynote đã được hỗ trợ và sử dụng trên Macbook thông qua kho ứng dụng Appstore trên iTunes.

Cách sử dụng Keynote trên Macbook

– Như đã nói ở trên phần mềm Keynote đã được Appla phát hành cho Macbook, để sử dụng nó các bạn cần phải tiến hành tải nó về cho thiết bị.

Giao diện phần mềm Keynote trên Macbook

– Truy cập vào kho Appstore trên iTunes của Macbook, trên thanh tìm kiếm các bạn gõ từ khóa Keynote. Một loạt các ứng dụng có liên quan sẽ hiển thị bạn hãy chọn Keynote > Install để tải về và cài đặt cho máy.

– Sau đó icon biểu tượng Keynote sẽ hiển thị trên menu chính, bạn kích chọn vào đó và sử dụng, Keynote có các tính năng chính đó là:

LyRDuML

Tính năng của phần mềm Keynote trên macbook

+ Hỗ trợ dịch vụ iCloud Drive

+ Keynote sẽ hỗ trợ bạn trong việc sử dụng dịch vụ của bên thứ 3.

+ Phần mềm này cũng hỗ trợ gửi tài liệu qua ứng dụng Gmail hay Dropbox.

+ Thông qua Keynote bạn có thể chuyển đổi hoặc kết nối giữa các thiết bị của Apple như điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, máy tính Macbook với Handoff và với các thiết bị trình chiếu xung quanh.

+ Mở rộng các ứng dụng trên MacBook như ứng dụng iWork hay ứng dụng Facetime trên Macbook.

+ Bạn vẫn có thể chụp ảnh ngay khi đang sử dụng phần mềm Keynote này.

Như vậy, các bạn có thể thấy ứng dụng Keynote trên Macbook có khá nhiều tính năng hấp dẫn và hữu ích cho người sử dụng. Cũng có thể khẳng định rằng đây chính là một đối thủ đáng gờm của Microsoft. Bạn hãy tải phần mềm này về để trai nghiệm trên chiếc Macbook của mình nhé.

Download https://www.fshare.vn/file/KUE3W4IWT2KD

Comments

comments